Nữ diễn viên cho biết cô đã mời được ngôi sao giải trí TVB Xa Thi Mạn đến Việt Nam theo dõi Lynk Fashion Show vào ngày 11/11 tới.

Xa Thi Mạn là nữ diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Cô được xem là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã xác nhận mỹ nhân phim "Cung tâm kế" sẽ tới TP.HCM tham dự Lynk Fashion Show 2015 được tổ chức vào ngày 11/11.

Nữ diễn viên  được xem là "báu vật" của điện ảnh Hồng Kông đã rất hào hứng nhận lời Lý Nhã Kỳ để tới Việt Nam dịp này. Lý do không chỉ bởi cô cũng là một trong những người yêu thời trang, rất thích các thiết kế của nhà mốt Alexis Mabille sẽ trình diễn tại Lynk Fashion Show 2015, mà còn là bởi Xa Thi Mạn rất… tò mò về Lý Nhã Kỳ.

Để sắp xếp được thời gian sang Việt Nam ủng hộ cô bạn Việt Nam, ngôi sao Hồng Kong đã phải rất cố gắng vì lịch làm việc, quay phim của cô dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. 

Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua người bạn, cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là “bà trùm” làng giải trí Hồng Kong, Lạc Di Linh. “Bà trùm” Lạc Di Linh đã kể cho Xa Thi Mạn nghe rất nhiều về Lý Nhã Kỳ, về một người phụ nữ còn rất trẻ nhưng đã sớm đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Xa Thi Mạn là ngôi sao cực giàu có tại Hong Kong, cô dự kiến sẽ đến Việt Nam với "bà trùm" Lạc Di Linh.

Xa Thi Mạn bày tỏ, cô thực sự muốn tới Việt Nam dự Lynk Fashion Show để được tận mục sở thị xem những thành tựu mà một phụ nữ trẻ như Lý Nhã Kỳ đã đạt được ra sao. Đặc biệt, cô cũng rất “nể” và đánh giá cao khi Việt Nam có một xuất phát điểm không phải là tốt về thời trang so với các nước khác trong khu vực, mà Lý Nhã Kỳ có thể mời được nhà thiết kế Alexis Mabille về trình diễn bộ sưu tập haute couture, một điều mà cô biết là không hề đơn giản và dễ dàng.

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn, cô được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim như: Cung Tâm Kế, Thâm Cung Nội Chiến…

Hiện tại, Lynk Fashion Show 2015 của Lý Nhã Kỳ với nhà mốt Alexis Mabille đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ những người có ảnh hưởng trong làng thời trang thế giới cũng như nhận được sự theo dõi sát sao của Hiệp hội haute couture thế giới.

Soái Ca

 

Tin đọc nhiều

Những nam thứ trong phim Hàn khiến fan điêu đứng Đẹp trai, tốt tính nhưng họ lại rất kém duyên trong tình yêu…Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện Bị giả mạo bán nhà, Huỳnh Hữu Long phải ra tòa vì người mua…Sao Hàn khác xa sao Việt khi đi xem thời trang Trái ngược hẳn với vẻ lộng lẫy, yêu kiều của người đẹp Vbiz,…Mẫu nữ Nhật "tung hoành" Hollywood Những siêu mẫu Nhật Bản "oanh tạc" điện ảnh Hollywood trong…

 

Theo dõi Khampha.vn qua FB, G+

Tin tức nổi bật