Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN

Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ. Chị bảo tôi mang đi xét nghiệm ADN xem hai người có phải cha con không?

Anh rể tôi làm sếp, lương tháng trên 70 triệu, hàng tháng tiền lương hầu như anh đều đưa cho chị gái tôi giữ. Không muốn chị tôi vất vả nên anh khuyên chị ở nhà chăm sóc các con.

Tuy lương cao nhưng anh rể không bao giờ tự cao tự đại, quát nạt vợ. Dù công việc rất bận rộn, anh vẫn sắp xếp thời gian giúp đỡ chị chăm sóc con nhỏ. Khi mang bầu đứa thứ 2, chị tôi ốm nghén lắm, anh rể vừa đi làm vừa đảm nhận việc nhà và quan tâm chăm sóc chị nữa.

Anh ấy đúng là người đàn ông tuyệt vời, chị tôi may mắn lắm mới lấy được anh.

Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ mới sinh. Chị bảo tôi mang đi xét nghiệm ADN xem hai người có phải cha con không?

Tôi sửng sốt khi nghe chị gái nói vậy, tôi hỏi chị đã quan hệ với ai ngoài chồng? Chị ngậm ngùi nói là với anh hàng xóm, vài lần và giờ rất hối hận. Chị nói lần đó anh rể đi công tác, anh hàng xóm qua mượn đồ rồi ngủ lại luôn. Sợ anh rể phát hiện ra nên chị đã dừng lại đúng lúc.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, vợ ngoại tình

Ảnh minh họa

Tôi tức giận trách chị gái: “Em chẳng hiểu nổi chị, còn ai hơn được anh rể nữa mà chị lại phản bội anh? Cái người hàng xóm kia tiền không có, ngoại hình bình thường, chẳng hiểu chị thích thú ở anh ta điểm gì nữa?”.

Chị gái bảo tôi đừng nói nữa, rất hối hận và giờ chỉ muốn có kết quả nhanh để sống yên ổn thôi. Khi hai chị em đang nói chuyện thì anh rể đã đứng sau lưng tôi từ lúc nào không hay nữa.

Chị gái giật mình hỏi sao anh chưa đi làm? Anh rể nói là hôm trước đang ngủ, thấy nhói đau trên đầu, hé mở mắt thì thấy chị tôi đang cầm mấy sợ tóc của anh. Ngay từ khi đó anh đã nghi ngờ và theo dõi nhất cử nhất động của vợ.

Anh không đánh mắng, chỉ nhẹ nhàng yêu cầu chị ly hôn. Chị gái vội quỳ xuống cầu xin tha thứ và khẳng định đứa con vừa sinh là con anh. Anh ấy nói dù cho là con đẻ cũng sẽ vẫn ly hôn bởi anh không thể chấp nhận người vợ ngoại tình.

Cuộc hôn nhân của chị gái đang có nguy đổ vỡ, tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Tin cùng chuyên mục

Bộ Y tế phân bổ 3 triệu liều vắc xin Moderna, TP HCM nhận nhiều nhất với 336.000 liều

Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 3609/QĐ-BYT về việc phân bổ hơn 3 triệu liều vắc xin Moderna phòng Covid-19.


Cuối cùng cũng hiểu lí do vì sao khán giả ghét vợ tương lai của Long: 'Tưởng thánh nữ ai dè bịp nữ'

Những tình huống mới của 'Hương vị tình thân' phần 2 đã tố vợ tương lai của Long là con người như thế nào.


Module Nga cháy rụi trong khí quyển sau 20 năm hoạt động

Module Pirs của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) tách ra và lao xuống khí quyển để tự hủy, nhường chỗ cho module mới nặng 20 tấn.


Nhiều lần ngã 'dập mặt' vẫn 'không chừa', Lady Gaga tiếp tục xuống phố với đôi giày cao 30cm

Được coi là nữ ca sĩ “dị nhân”, xưa nay Lady Gaga đã rất nổi tiếng với những bộ trang phụ độc - lạ đi kèm các đôi giày cao gót độc đáo có chiều cao ''khủng''.


Ảnh cũ của Hà Hồ được chia sẻ lại, nhìn thế nào cũng thấy 'kém sang' hơn hiện tại

Loạt ảnh cũ của Hà Hồ cho thấy nhan sắc của cô có sự thay đổi khá nhiều và thăng hạng vượt bậc.


Sà lan gom rác tự động gần 20 tỷ đồng

Cần ThơHệ thống gom rác tự động bằng năng lượng mặt trời trên sông trị giá gần 20 tỷ đồng gồm sà lan dài gần 25 m, ngang hơn 8 m, cao trên 4 m.


Hóa thạch 308 triệu năm tuổi của tổ tiên bò sát

Các nhà khoa học tìm thấy phần còn lại của một sinh vật tiền sử giống thằn lằn có kích thước chỉ bằng ngón tay sống trong kỷ Than Đá.


Bẵng đi một thời gian, MC Quỳnh Chi bất ngờ đăng loạt ảnh con trai lớn phổng phao

Con trai MC Quỳnh Chi hiện đang có cuộc sống bình yên bên bố tại Mỹ.