Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ án vợ chặt đầu chồng vứt vào thùng rác tại Bình Dương. Hiện mới chỉ tìm được khoảng 70% thi thể nạn nhân.

Diễm chưa thể nhớ ra toàn bộ nơi đã vứt các phần thi thể nạn nhân.

Diễm chưa thể nhớ ra toàn bộ nơi đã vứt các phần thi thể nạn nhân.

Tại cơ quan công an hôm nay 15/12, nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ tại Hậu Giang) bước đầu đã thừa nhận hành vi giết hại, chặt đầu chồng vứt vào thùng rác và phân xác đem giấu khắp nơi của mình. Diễm khai, tối ngày 15/12, chồng Diễm là ông Trần Thanh Tú (37 tuổi, thường gọi là Nhí, quê Sóc Trăng) đi nhậu về thì hai người xảy ra mâu thuẫn, có lời qua tiếng lại.

Theo Diễm, ông Tú đã bực tức cầm dao dọa chém vợ. Diễm cũng bực tức trong người nên đã đoạt con dao rồi chém đứt lìa đầu của ông Tú. Lo sợ bị phát hiện, Diễm đã phân thi thể của chồng thành nhiều mảnh rồi bỏ vào rất nhiều bịch ni lông và đem đi phi tang ở nhiều nơi. Đây được xem là vụ án với nhiều tình tiết man rợ nhất trên địa bàn Thuận An, Bình Dương.

Đọc thêm các bài viết chuyện lạ cuộc sống tại đường dẫn: http://bimatsao.com/chuyen-la/

Diễm cũng khai nhận thêm đã vứt lại bộ phận của cơ thể chồng ở một số nơi khác nhưng vẫn chưa nhớ nên công an đang tiếp tục tung lực lượng để tìm kiếm. Sau 2 ngày tìm kiếm, đến đêm qua 17/12 và rạng sáng ngày 18/12, lực lượng công an đã tìm kiếm thêm được một phần thi thể của nạn nhân bị chặt thành nhiều khúc tại đường Thuận Giao 05 và đường Thủ Khoa Huân (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

>> Duy Phương gửi đơn kiện nhà sản xuất Sau ánh hào quang

Con dao được cho là Diễm đã dùng để gây án.

Con dao được cho là Diễm đã dùng để gây án.

Lực lượng chức năng cho biết, hiện thi thể nạn nhân mới chỉ tìm được khoảng 70% cơ thể, còn bộ phận tay và xương chậu vẫn chưa được tìm thấy. Bởi vậy các lực lượng vẫn phải tiếp tục kết hợp các biện pháp nghiệp vụ cùng việc trấn an Diễm để nghi phạm nhớ ra nơi vứt các phần thi thể còn lại.

Xem thêm: Báo Tây đưa tin về vụ bé gái hơn 1 tháng tuổi bị bạo hành ở Hà Nam

chặt đầu chồng vứt vào thùng rác