Có vẻ như nữ nghi phạm trong vụ án giết người gây rúng động Thái Lan có một nhan sắc khá rực rỡ nhưng hầu như, ai cũng biết bí mật đằng sau nhan sắc đó là gì.

Ngày 25/5, người dân của xứ sở chùa Vàng đều giật mình và kinh sợ khi biết tin về vụ án mạng giết người một cách dã man ở tỉnh Khon Kaen, Thái Lan.

Điều không ngờ đến nhất, 4/5 nghi phạm của vụ án gây rúng động cả nước này lại chính là phụ nữ.

Trong đó, nữ nghi phạm Preeyanuch Nonwangchai (Preaw), 24 tuổi bị cảnh sát nhận định rằng chính là thủ phạm số 1 ra tay độc ác nhất trong vụ án này.

Vụ án

Nhan sắc xinh đẹp của nữ nghi phạm ra tay độc ác trong vụ án gâyrúng động Thái Lan.

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh về nữ nghi phạm Preaw, cư dân mạng Thái Lan đều tỏ ra ngạc nhiên vì nữ nghi phạm này sở hữu một nhan sắc xinh đẹp chẳng khác nào một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí.

Tuy nhiên, sau khi đào bới lại ảnh quá khứ của Preaw thì ai cũng hiểu ra được, bí mật đằng sau nhan sắc hơn người của cô ta ở đâu mà ra.

Được biết, trước khi sở hữu nhan sắc có thể 'kiếm cơm', nữ nghi phạm Preaw vốn có một khuôn mặt khá bình thường với làn da đen, chiếc mũi to và đường nét khuôn mặt không mấy thu hút.

Vụ án

Sau khi sửa chỗ này một chút, sửa chỗ kia trên khuôn mặt mình, nữ nghi phạm Preaw khiến ai cũng phải gật gù với nhan sắc mới của cô ta.

Ngoài ra, Preaw còn sở hữu vòng một 'khủng', có thể 'đốt mắt' người đối diện.

Vậy nhưng xinh đẹp thì có ích gì, tội ác của nữ nghi phạm Preaw khiến người dân khắp cả nước không thể dung thứ được vì hành vi giết người rồi chôn xác xuống đất dã man của cô ta.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về nữ nghi phạm số 1 của vụ án giết người gây rúng động Thái Lan để thấy hành trình biến đổi về nhan sắc của nghi phạm này ra sao.

Vụ án

Đây là Preaw của ngày xưa đã có nét sẵn nhưng lại sở hữu chiếc mũi quákhổ và phải niềng răng.

Vụ án

Nữ nghi phạm đã biến hình, trở nên xinh đẹp không tì vết sau khi đụngchạm dao kéo.

Vụ án

Cận cảnh khuôn mặt nữ nghi phạm Preaw.

Vụ án
Vụ án
Vụ án

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này của Preaw, nhiều người đã không

tiếc lời chỉ trích: 'Mặt đẹp mà ác độc, giết người dã man như vậy,

thật không thể ngờ mà'.

Vụ án

Lúc nữ nghi phạm bị cảnh sát truy lùng.

Vụ án
Vụ án

Xem thêm

Vụ án