09/02/2023 07:07

Một trung tâm ngoại ngữ Apax Leaders ở Hải Phòng phải dừng hoạt động

 

Cụ thể đó là Trung tâm Ngoại ngữ Apax Leaders tại cơ sở tầng 4, tòa nhà 268 phố Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Trong thời gian dừng hoạt động, Sở GD-ĐT Hải Phòng yêu cầu Trung tâm Ngoại ngữ Apax Leaders này có trách nhiệm hoàn thành tiếp các nội dung tái cơ cấu và thực hiện các thủ tục pháp lý chấm dứt hoạt động. Cùng đó, báo cáo Sở GD-ĐT việc đảm bảo quyền lợi của học viên và giáo viên theo thỏa thuận đúng pháp luật.

Trao đổi với VietNamNet chiều 7/2, đại diện Sở GD-ĐT Hải Phòng cho biết lý do dừng hoạt động của trung tâm này là hết hạn cấp phép hoạt động.

Việc này căn cứ theo báo cáo của Công ty CP Anh ngữ Apax về tình hình thực tế tổ chức và hoạt động của các cơ sở tại Hải Phòng và kết luận tại biên bản làm việc của đoàn kiểm tra do Sở GD-ĐT thành lập.

Một trung tâm ngoại ngữ Apax Leaders ở Hải Phòng phải dừng hoạt động

Ông chủ Anh ngữ Apax: Tôi không bao giờ có ý định trốn ra nước ngoài

Trao đổi tại chương trình Đối thoại trực tuyến sáng nay với VietNamNet, ông Nguyễn Ngọc Thủy khẳng định tin đồn ông trốn ra nước ngoài sau khi chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax bị phụ huynh đòi hoàn trả học phí hoàn toàn không có cơ sở.

Tin tức việc làm Những tố chất cần thiết để trở thành CEO Lắng nghe góp ý khi phát triển sản phẩm mới

Tags:

Apax

trung tâm Tiếng Anh Apax

trung tâm ngoại ngữ Apax

trung tâm Apax Leaders

trung tâm ngoại ngữ Apax dừng hoạt động

Tin cùng chuyên mục