Tối ngày 23/5/2019, tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Hotel Phú Quốc, Công ty TNHH TM&DV Healthy Vina đã chính thức tổ chức lễ giới thiệu ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Hera A+ với sự tham gia của các lãnh đạo Việt – Hàn, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online, các thành viên xuất sắc nhất hệ thống Hera và ca sĩ khách mời Đan Trường.

Chương trình được tổ chức vô cùng long trọng, chu đáo và mãn nhãn từ khâu tiếp đón khách mời, không gian đẳng cấp, khách mời hạng A showbiz và tiệc chiêu đãi đẳng cấp 5 sao.

Hàn Quốc vốn được xem là cái nôi về làm đẹp, là thiên đường mỹ phẩm. Chính vì vậy các thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc luôn được người Việt ưu ái lựa chọn. Bắt tay hợp tác với tập đoàn Hwa Sung Hàn Quốc, Hera đã đem đến một làn gió mới cho thị trường mỹ phẩm với những sản phẩm đỉnh cao mang đẳng cấp quốc tế. Nối tiếp thành công của những sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu Hera đã và đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Hera A+ ra mắt là một bước tiến mới cho sự phát triểncủa công ty TNHH TMDV Healthy Vina và của thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Chúc cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Hera A+ sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cũng như sự hài tuyệt đối nhất cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.