Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh lên tiếng sau chia sẻ của Ngô Thanh Vân

Sau những bức xúc của mình về việc những ngôi sao tự ý cho mìn quyền đến muộn trong các sự kiện thời trang hay trong các sự kiện khác. Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về vấn đề này rằng sự kiện mời đến từ 6h, muộn lắm cũng là 6h 10. Nhưng các bạn ngôi sao 7h10 vẫn chưa thấy ai đến.

Kỳ Duyên

 

Ngô Thanh Vân buồn bực lên tiếng nếu như này thì cô chẳng muốn là ngôi sao nữa, cứ phải trang điểm đẹp đẹp rồi đến muộn hẳn 2 tiếng mới chứng minh mình là ngôi sao hạng A. Trong thời gian đó cô có thể làm được những công việc còn dang dở.

Ngay sau đó Angela Phương Trinh đã lên tiếng rằng, thật ra Trinh không muốn đến muộn nhưng do tưởng sẽ không đến kịp nhưng ai ngờ vẫn có thể đến được sự kiện thời trang này, đây là một tình huống bất đắc dĩ chứ Trinh không có ý đến muộn.

Kỳ Duyên

Tuy nhiên, thay vì nhưng Angela Phương Trinh lên tiếng ngay thì Kỳ Duyên, Diễm My… cũng là những người đến rất muộn trong sự kiện đó, khi chương trình đã bắt đầu thì vẫn chưa đưa ra được bất kỳ lời giải thích nào. Việc đi muộn trong các sự kiện cũng không phải là vấn đề ngày 1 ngày 2 mới diễn ra.

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Theo HikoKỳ Duyên Angela Phương Trinh Ngô Thanh Vân

 

Kỳ Duyên

Tags:

Âm Nhạc

Kỳ Duyên

Angela Phương Trinh

Ngô Thanh Vân

Tin cùng chuyên mục

Báo Trung Quốc sợ đội nhà thất bại vì rơi vào 'cái bẫy' tâm lý của Việt Nam

Trước thềm trận đại chiến giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, truyền thông Trung Quốc vừa có bài viết với nội dung cảnh báo đội nhà có thể sẽ rơi vào "cái bẫy" tâm lý của Việt Nam và nhận thất bại.


Phần trong thân cá này không thể ăn một cách tùy tiện, nếu không sẽ độc hơn thạch tín, nhớ nhắc gia đình

Thịt cá là thực phẩm nhất định phải có trên bàn ăn của chúng ta. Thông thường, tần suất ăn cá tương đối nhiều, bởi vì chất béo trong thịt cá thấp, hàm lượng cholesterol cũng thấp, và chất đạm bên trong tương đối cao, ăn cá thường xuyên rất có lợi cho cơ thể con người.


Đầu tư công nghệ giúp phát triển nông nghiệp chính xác

Các chuyên gia kinh tế hàng đầu đến từ Hà Lan, Israel, Nhật Bản... chia sẻ kinh nghiệm đầu tư công nghệ, chuyển đổi số giúp phát triển nông nghiệp.


Phương Thanh bất ngờ phát ngôn gây sốc: 'Xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại danh từ nghệ sĩ'

Giữa lúc nghệ sĩ vướng hàng loạt lùm xùm gây "chấn động" dư luận, Phương Thanh bất ngờ có bài viết nhân ngày giỗ Tổ nghiệp, phát ngôn của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ.


Con trai trưởng ngoài đời của chủ tịch Khang 'Hương vị tình thân': Đẹp trai, là kiến trúc sư tương lai

Diễn viên "Hương vị tình thân" Trịnh Mai Nguyên tự hào, vui mừng khi con trai đã đỗ vào trường Đại học kiến trúc.Cái kết ấm lòng vụ cháu bé 12 tuổi nhiều lần trộm tiền để đi làm từ thiện

Liên quan đến vụ bé trai 12 tuổi trộm 18 triệu để… làm từ thiện, mới đây, địa phương đã thống nhất giải quyết hài hòa cả lý và tình do người bị mất trộm không yêu cầu xử lý, chỉ yêu cầu hoàn trả lại tiền.


Bà bầu ăn sữa chua vào đúng khung giờ vàng này là lợi ích gấp 3, tác dụng trông thấy ngay lập tức

Để sữa chua phát huy được tối đa công dụng, nên bà bầu nên dùng sữa chua vào 3 mốc thời gian sau: