10/03/2022 10:34

Hoa hậu Tiểu Vy tung tăng đi du lịch: Trang điểm 'nhẹ tênh' mà visual vẫn gây sát thương cực lớn

Trần Tiểu Vy là một trong những nàng Hậu hiếm hoi được công chúng ưu ái gọi với danh xưng "Hoa hậu của các Hoa hậu". Cô nàng sở hữu nhan sắc trong veo tựa "nàng thơ" cùng khuôn mặt tỷ lệ vàng và thân hình săn chắc, nóng bỏng. Kể từ thời điểm đăng quang đến nay, nàng Hậu cũng luôn chiếm trọn tình cảm của dân tình khi không bó mình trong một khuôn khổ mà rất chịu khó thay đổi hình ảnh của bản thân.

Vào tối ngày 9/3, trên trang cá nhân, Tiểu Vy đã đăng tải loạt ảnh check in tại một địa điểm du lịch. Đáng chú ý, dù trang điểm nhẹ nhàng hết cỡ, visual của nàng Hậu vẫn gây sát thương cực lớn và dễ dàng đốn tim người xem vì quá sức xinh đẹp và rạng rỡ. Bên cạnh đó, khi diện trên mình bộ trang phục đơn giản, Tiểu Vy cũng đã khoe được đôi chân dài miên man lẫn xương quai xanh cực ấn tượng.

hoa hậu tiểu vy, sao việt

hoa hậu tiểu vy, sao việt

hoa hậu tiểu vy, sao việt

hoa hậu tiểu vy, sao việt

hoa hậu tiểu vy, sao việt

hoa hậu tiểu vy, sao việt

Tiểu Vy khoe nhan sắc cực xinh đẹp trong loạt ảnh đi du lịch

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng đính kèm dòng trạng thái "thả thính" đầy ngọt ngào: "Nghe nói anh thích con gái ngây thơ. Thật tình cờ, em cũng vừa mới lớn". Hiện tại, bộ ảnh này của Tiểu Vy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, dân tình cũng hết lời khen ngợi nhan sắc cùng body hiện tại của cô nàng.

hoa hậu tiểu vy, sao việt

Cộng đồng mạng liên tục khen ngợi Tiểu Vy

Tin cùng chuyên mục