Trong lúc Tùng Dương đang nhận xét, một thành viên nhóm SGirls đã bất ngờ ngất xỉu ngay trên sân khấu X – Factor.

Tối chủ nhật, ngày 14/8 đã diễn ra đêm Bán kết chương trình X – Factor với sự tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất: Minh Như, Kiều Diễm, SGirls, Tuấn Phương. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ được trình diễn 2 ca khúc. 1 ca khúc hát đơn và 1 ca khúc kết hợp cùng các vị khách mời đặc biệt. Sau đêm Bán kết, tất cả 4 thí sinh đều được vào Chung kết.

Trong lúc huấn luyện viên Tùng Dương đang nhận xét về các thí sinh, 1 thành viên của nhóm SGirls đã bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu. SGirls thuộc đội của Dương Khắc Linh và còn được biết đến như học trò cưng của giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. Đây không phải lần đầu tiên có thí sinh Nhân tố bí ẩn ngất xỉu, ở những đêm thi trước đó, cô gái xinh đẹp Trương Kiều Diễm cũng đã từng gây hoang mang cho khán giả vì rơi vào tình huống tương tự.

X - Factor

Các thí sinh trong đêm thi X – Factor tối qua

X - Factor
X - Factor

Khi giám khảo Tùng Dương đang nhận xét Minh Như thì một thành viên của S-Girls

là Chung Thương đã bị ngất trên sân khấu, phải dìu vào trong khiến chương trình

bị gián đoạn đôi chút.

X - Factor
X - Factor

Thành viên của S-Girls là Chung Thương phải truyền nước trong bệnh viện vì kiệt sức

X - Factor
X - Factor

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã vào viện thăm Chung Thương ngay sau chương trình kết thúc

Ở lượt thi đầu tiên, các cô gái xinh đẹp của nhóm SGirl đã thể hiện sôi động ca khúc Quán quen đậm chất Hip Hop, RnB với phần hát kết hợp với vũ đạo sở trường. Sự ăn ý trog phần bè phối đã giúp SGirl tạo nên dấu ấn trong tiết mục dự thi của mình.

X - Factor
X - Factor

Trương Kiều Diễm quyến rũ, tự tin với Người em yêu mãi theo bản phối Jazz dưới sự hỗ trợ của Terno Sax Huy Thịnh, Saxophone Xuân Hiếu, Trumpet Hồng Quân và Trombone Tiến Dũng.

X - Factor
X - Factor

Minh Như tiếp tục phát huy nội lực ở giọng hát qua bản mashup L’hymne À L’amour – Je T’aime cùng với sự hỗ trợ của “những người bạn Pháp”.

X - Factor
X - Factor

Cuối cùng, Tuấn Phương đưa khán giả chìm đắm trong giai điệu da diết qua ca khúc ý nghĩa Cho con được thay cha. Ở những quãng giọng lên cao, anh đã khiến cho khán giả phải lặng người và không kiềm nén được sự xúc động khi nhập tâm vào bài hát.

X - Factor
X - Factor

Đến với lượt thi thứ 2, mỗi thí sinh sẽ kết hợp giọng hát của mình với 1 vị khách mời đặc biệt. Với SGirl, nhóm đã hòa giọng của với Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên – ca sĩ Giang Hồng Ngọc với bản rock Tâm hồn của đá được phối lại mới mẻ.

X - Factor
X - Factor

Trương Kiều Diễm cũng thể hiện chất rock mạnh mẽ, máu lửa với ca sĩ Hoàng Hiệp – trưởng nhóm Ngũ Cung qua nhạc phẩm Imagine.

X - Factor
X - Factor

Còn với Minh Như và Tuấn Phương, hai thí sinh này đã mang đến sự bản lĩnh bất ngờ khi có phần song ca cực ăn ý với hai ca sĩ “đàn chị” nổi tiếng là Diva Trần Thu Hà và ca sĩ Thu Phương. Họ đã mang đến cho công chúng hai phần biểu diễn thăng hoa và đầy cảm xúc. Nếu Minh Như và ca sĩ Thu Phương khiến người nghe “nổi da gà” ở từng câu hát với Chính mình –Sống như những đóa hoa thì Tuấn Phương và Diva Trần Thu Hà khiến khán giả lắng nghe từng câu hát với Đêm cô đơn.

X - Factor
X - Factor
X - Factor
X - Factor

Đây là đêm thi không loại, do vậy cả 4 thí sinh sẽ cùng có cơ hội tiến thẳng vào đêm chung kết diễn ra vào tuần sau. Tuy nhiên, MC vẫn công bố kết quả bình chọn đến thời điểm hiện tại lần lượt theo thứ tự từ cao đến thấp: Minh Như, Tuấn Phương, Kiều Diễm và nhóm SGirl.

X - Factor
X - Factor

Chung kết của chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21h, Chủ nhật ngày 21/8/2016 trên kênh VTV3.

>> Tranh cãi không dứt của 4 giám khảo X-Factor về hit của thí sinh 17 tuổi

 

X – Factor