Theo tin tức, Mã Dung rơi vào cảnh sống không nhà, không có bất kỳ thu nhập nào sau bê bối.

Báo chí Trung Quốc cho hay Mã Dung đang sống khó khăn sau đổ vỡ hôn nhân. Vì bị Vương Bảo Cường ly hôn do phát hiện cô ngoại tình nên Mã Dung mất khả năng kiếm công việc mới.

“Chẳng công ty hay nhãn hàng nào muốn tìm đến một người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình”, tờ Tou cho hay. Thời gian vừa qua, Mã Dung sống cảnh không có thu nhập, không nhà.

Vợ Vương Bảo Cường sống khổ

Mã Dung hiện sống nhờ trong căn hộ thuộc quyền sở hữu của Vương Bảo Cường. Ảnh: QQ.

Trước đây, cô đảm nhận vị trí quản lý tại công ty của chồng. Trang cá nhân mang tên cô cũng là kênh mang lại nguồn thu nhập. Nhưng giờ, Mã Dung thậm chí còn không dám chia sẻ trên Weibo.

Nguồn tin cho biết Mã Dung hiện sống tạm trong căn hộ cũ ở Bắc Kinh của Vương Bảo Cường. Ngày ngày, cô ở trong phòng, hạn chê ra đường vì sợ bị gièm pha.

“Mã Dung cũng không ở cùng tình nhân. Thời gian qua, Tống Hy không liên lạc với người nhà hay bạn bè”, nguồn tin thân cận cho hay.

Trong khi đó, lúc này, Vương Bảo Cường xúc tiến nhanh thủ tục ly hôn. Theo phia tòa án, nam diễn viên Thiên hạ vô tặc có lợi thế lớn trong việc đòi quyền chăm sóc con. Anh có thu nhập ổn định và lại không vướng bê bối.

Vợ Vương Bảo Cường sống khổ

Vì ngoại tình nên Mã Dung giờ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Từ khi còn nhỏ, anh đã có tố chất nghệ sĩ, kiên quyết theo học ở Thiếu Lâm Tự vì muốn giống Lý Liên Kiệt.Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của anh có Tùy Đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi.

Với phong cách diễn hài hước, phim đạt doanh thu khổng lồ và đem về nhiều giải thưởng lớn, Vương được mệnh danh là vua phim hài Trung Quốc.

Hồi tháng 10/2016, Vương Bảo Cường bất ngờ tuyên bố ly hôn vì phát hiện vợ ngoại tình với trợ lý.

Vợ sao 'Bố ơi mình đi đâu thế' công khai đi bên người tình

Những hình ảnh Tống Hy – người quản lý ngôi sao Vương Bảo Cường – và vợ cũ của Vương sánh bước bên nhau được báo chí Trung Quốc đăng tải sáng 2/1.

Xem thêm: tin tức thời sự chính trị giải trí đời sống trong chao ngay mơi

Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Vợ Vương Bảo Cường sống khổ