Diễn viên Việt Anh tên thật là Nguyễn Lê Việt Anh, sinh năm 1981 tại Hà Nội, hiện là một diễn viên nổi tiếng với vai thiếu gia Thanh Lâm trong Chạy án và giờ là Phan Hải trong Người phán xử. Nhưng ít ai biết, Việt Anh từng theo học trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội chuyên ngành marketing.

Khi đang nổi tiếng với vai công tử Cao Thanh Lâm, Việt Anh bất ngờ kết hôn và theo vợ chuyển vào TP HCM sinh sống và lập nghiệp.

người phán xử

Gia đình nhỏ của diễn viên Việt Anh khi xưa

Năm 2009 là quãng thời gian đen tối với Việt Anh. Nhớ lại thời điểm đó, Việt Anh thừa nhận đó là quãng thời gian đầy sóng gió trong cuộc đời anh khi vướng phải tin đồn về tình cảm cá nhân với bạn diễn Lý Nhã Kỳ. Đồng thời, công ty do anh gây dựng vướng phải kiện tụng, khiến nam diễn viên bỗng chốc trở thành kẻ trắng tay.

Nam diễn viên không ngại chia sẻ về quãng thời gian đen tối nhất: “Sau vai diễn trong bộ phim 'Chạy án', mọi thứ từ sự nghiệp đến cuộc sống gia đình của tôi đều tốt đẹp. Năm 2009, tôi gặp biến cố lớn, mọi thứ ngẫu nhiên ập đến cùng lúc: gia đình tan vỡ, công ty gặp chuyện kiện tụng, tin đồn với bạn diễn, sức ép dư luận… Chỉ qua một đêm mọi thứ biến đổi hoàn toàn".

người phán xử

Nam diễn viên từng bật khóc vì biến cố trên truyền hình

Anh không dám đối diện với gia đình bạn bè, bởi trước đó từng tuyên bố mình sẽ thành công. Tuy nhiên, chuyện khiến anh ám ảnh và thấy khủng khiếp khi nghĩ lại vẫn là việc gia đình tan vỡ lúc con gái còn quá nhỏ.

Diễn viên Việt Anh xúc động: "Lúc đó tôi phải đến ở nhờ nhà một người bạn. Hàng ngày cậu bạn ấy đi làm còn tôi ở nhà một mình và đọc sách Đắc nhân tâm. Nhờ cuốn sách tôi đã biết được những sai lầm của mình là gì và mình phải bắt đầu lại như thế nào".

Lý giải nguyên nhân đặt dấu chấm hết cho tất cả cùng lúc, Việt Anh nói: “Chuyện tình cảm có rất nhiều lí do, nhưng tôi nghiệm ra duyên số chi phối và quyết định mọi thứ. Nhiều chuyện dù cố gắng thay đổi vẫn nằm ngoài tính toán của con người. Tất nhiên, vẫn tồn tại yếu tố chủ quan của người trong cuộc. Thời điểm ấy, có lẽ tôi còn quá trẻ chưa có trải nghiệm và vốn sống”.

Năm 2010, diễn viên Việt Anh mới quay lại Hà Nội, về bên gia đình để bắt đầu lại công việc và sự nghiệp.

Thời điểm hiện tại, những sóng gió trong cuộc sống của Việt Anh đã qua. Anh hiện đang có gia đình êm ấm với bà xã Trần Hương xinh đẹp cùng một cậu con trai mới chào đời kháu khỉnh.

Nam diễn viên "Chạy án” khẳng định, sau biến cố, đàn ông chưa hẳn đã lấy lại thăng bằng nhanh hơn phụ nữ, điều đó tuỳ thuộc vào sự ảnh hưởng và tính cách mỗi người. Phải mất 3 năm sau đó, Việt Anh mới có thể bắt đầu hành trình mới.

người phán xử

Trải qua đỗ vỡ, Việt Anh giờ hạnh phúc bên người vợ thứ 2 xinh đẹp

Trước đây, nam diễn viên của Người phán xử rất ngần ngại và thường né tránh khi được hỏi về cuộc hôn nhân đã qua. Nhưng giờ đây, anh đã thoải mái và cởi mở hơn khi chia sẻ về người cũ.

Nam diễn viên từng trân trọng khi nói về người cũ: "Có một sự thật là chưa bao giờ tôi bỏ cô ấy, có chăng là số phận đã khiến chúng tôi không còn đi chung một con đường, tôi luôn trân trọng những gì đã có, cô ấy là một người phụ nữ tốt."

người phán xử

Việt Anh và Trần Hương đã quyết định chung sống với nhau 2 năm nay mà không cần tới một đám cưới

Sau 7 năm chia tay, khi được hỏi là nếu thời điểm đó, hai người không chia tay mà quay lại bên nhau thì sẽ thế nào, nam diễn viên thành thật trong một talkshow rằng anh và vợ cũ bây giờ mỗi người đều đã có cuộc sống riêng rất hạnh phúc. Hai người khi gặp lại nhau đều đã vui vẻ và cùng lo cho con gái.

người phán xử

Vợ chồng nam diễn viên vừa đón con trai mới sinh

Nếu thời điểm đó họ quay lại bên nhau thì chưa chắc đã có được cuộc sống tốt đẹp như bây giờ. Có thể lại là những chuỗi ngày chịu đựng nhau…

Sau khi chia tay cuộc hôn nhân đầu, anh từng không tránh khỏi cảm giác sợ hãi, không muốn trở lại với cuộc sống hôn nhân vì lo lắng bi kịch đổ vỡ trong quá khứ sẽ lặp lại. Đó là rào cản khiến anh băn khoăn, chần chừ khi có tình cảm với người mới. Tuy nhiên, sự chân thành và đồng cảm đã khoả lấp, khiến Việt Anh nhận ra bà xã hiện tại là người anh cần.

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

Xem thêm : Goc nhin 360 cái nhìn mới thế giới đa chiều

người phán xử