Sau hơn 3 tháng hẹn hò, cặp tình nhân vũ công và ca sĩ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc chung đánh dấu chuyện tình cảm và cũng là món quà cả hai dành tặng nhau.

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

Xem thêm : Goc nhin 360 cái nhìn mới thế giới đa chiều

Hai chúng ta – Quang Đăng & Thái Trinh Ca khúc được Thái Trinh lấy cảm hứng từ tình yêu của cả hai và Quang Đăng chính là nguồn cảm hứng để nữ ca sĩ sáng tác.

Thái Trinh - Quang Đăng hôn nhau

Chiều 22/3, Quang Đăng – Thái Trinh tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc chung – Hai chúng ta. Ca khúc do chính Thái Trinh sáng tác tặng bạn trai vũ công.Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu trong trang phục vest đen lịch lãm, còn Thái Trinh dịu dàng trong bộ cánh tông trắng.

Thái Trinh - Quang Đăng hôn nhau

Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm trước truyền thông. Quang Đăng thậm chí còn trêu đùa Thái Trinh bằng cách nhấc bổng cô.

Thái Trinh - Quang Đăng hôn nhau

Trong chương trình, Quang Đăng – Thái Trinh nhận được nhiều câu hỏi nghi ngờ cả hai cố tình công khai tình cảm để PR hình ảnh.

Thái Trinh - Quang Đăng hôn nhau

Tuy nhiên, Quang Đăng – Thái Trinh đã ngay lập tức phủ nhận và chứng minh tình cảm bằng cách ôm hôn trước mặt mọi người.

Thái Trinh - Quang Đăng hôn nhau

Quang Đăng cho biết anh chưa từng nghĩ đến việc sẽ đi hát để kiếm tiền bởi niềm đam mê là nhảy nhưng sẽ cố gắng để một ngày không xa có thể hòa giọng trong một ca khúc cùng người yêu.

Thái Trinh - Quang Đăng hôn nhau

MV Hai chúng talà dự án “song kiếm hợp bích” đầu tiên của cả hai. Trong đó, Thái Trinh là người sáng tác và thể hiện, còn nhiệm vụ của Quang Đăng là đóng vai nam chính trong MV. Thái Trinh cho hay MVkhông chỉ là dự án âm nhạc đơn thuần, mà còn đánh dấu một bước tiến trong chuyện tình cảm của họ.

Thái Trinh - Quang Đăng hôn nhau

Thái Trinh cho biết ca khúc Hai chúng ta được lấy cảm hứng từ tình yêu của cô và Quang Đăng. Trong thời gian sáng tác, nam vũ công luôn ở bên cạnh người yêu để động viên và truyền cảm hứng cho cô.

Thái Trinh - Quang Đăng hôn nhau

Ái Phương trong trang phục nổi bật đến chúc mừng đàn em ra mắt sản phẩm chung đầu tay.

Nguyễn Thành – Minh Tâm

Thái Trinh – Quang Đăng hôn nhau Thái Trinh – Quang Đăng ra mắt sản phẩm âm nhạc Quang Đăng Thái Trinh Hai chúng ta

 

Thái Trinh – Quang Đăng hôn nhau