Ở trời Tây, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời chúc đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Được biết, tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ngày càng suy yếu.

Trong sự nghiệp ca hát của Đàm Vĩnh Hưng không ít lần anh xảy ra scandal với đồng nghiệp và cả nhạc sĩ. Một trong những ồn ào lớn đó là phản ứng gay gắt của Mr. Đàm với những lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Tuy nhiên, "Ông hoàng nhạc Việt" đã nhận ra sai lầm và đến tận nơi nhạc sĩ này biểu diễn để xin lỗi.

Mới đây, khi tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ngày càng suy yếu, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời chúc: "Thêm một sự lo âu nữa… Hai tuần trước tía Bảo Quốc phẫu thuật rồi! Trời thương tai qua nạn khỏi. Hôm nay nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vừa nhập viện vì sức khoẻ yếu! Cầu mong chú mau khoẻ mạnh vạn sự bình yên. Con đang lưu diễn châu Âu không đến thăm chú được. Khi con về nhất định sẽ đến thăm chú. Gửi đến chú màu sắc của sự chiến thắng nhé chú ơi!".Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất lo lắng cho sức khỏe của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Anh cho biết ngay khi kết thúc chuyến lưu diễn châu Âu sẽ đến thăm nhạc sĩ tài ba này. Cách ứng xử của Đàm Vĩnh Hưng với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khiến nhiều người ấm lòng.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc bình an đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi đang đi lưu diễn ở châu Âu

Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đến tận nơi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9biểu diễn để xin lỗi về những phát ngôn thiếu kiểm soát của mình

Được biết, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bị suy tim, suy hô hấp và suy thận. Tình hình sức khỏe ngày càng suy yếu khiến người nhà ông luôn phải trong trạng thái sẵn sàng chạy chữa bất cứ lúc nào. Hiện ông đang nửa tỉnh nửa mê và được bác sĩ theo dõi, điều trị tại bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh.

>> Click để xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật cho con trai nuôi

 

Đàm Vĩnh Hưng