Nếu như chuyện tình của Trường Giang và Quế Vân khiến Quế Vân bị ghét vì mọi người cho rằng cô đang đu theo Trường Giang thì đoạn clip này chính là câu trả lời

Khi câu chuyện tình tay của của Trường Giang và Quế Vân khiến nhiều người bàn tán cho rằng Quế Vân đang mượn sự nổi tiếng của Trường Giang để tạo scandal cho mình và Trường Giang khi đã có Nhã Phương rồi còn lăng nhăng với Quế Vân. Sự việc tưởng chừng như đã lắng xuống khi Quế Vân công bố đoạn ghi âm 17 phút lưu lại cuộc nói chuyện của cô với Trường Giang.

Trường Giang

Trong đoạn clip này là tâm sự giữa Trường Giang và Quế Vân cho rằng Trường Giang đã gọi điện cho Quế Vân trước nói rằng Trường Giag nhớ cô. Quế Vân đã hỏi Trường Giang rằng anh có bị say không nhưng Trường Giang đã khẳng định là không. Hiện tại, Trường Giang đang trong quãng thời gian chán nhất rằng anh sống không phải là cho anh mà là vì showbiz. 

Trường Giang

Quế Vân cũng đã bày tỏ rằng Trường Giang làm cô buồn, anh cũng khẳng định rằng anh biết làm Quế buồn nhưng Trường Giang không thể làm khác được. Rằng nếu Trường Giang nói dối sẽ bị trời đánh và Quế Vân cũng có nói là Quế Vân nhớ Trường Giang và họ còn hẹn hò gặp nhau.

Trường Giang

Sau đó, Quế Vân cũng đã khẳng định đoạn clip này là đúng sự thật không hề có sự bịa đặt ở đây, Quế Vân không muốn bị fan của Trường Giang cho rằng cô đang đu theo sự nổi tiếng của Trường Giang. Nhưng sau khi đoạn clip này được đưa lên thì mức độ phản đối dành cho Quế Vân ngày càng tăng hơn và cho rằng nếu như Quế Vân yêu Trường Giang cô đã không làm như thế. 

    Theo HikoTrường Giang Quế Vân ghi âm

 

Trường Giang