NSND Hồng Vân mở lại sân khấu kịch sau hai ngày tuyên bố đóng cửa. Rất nhiều sao Việt gửi lời chúc đến nghệ sĩ Hồng Vân.

Ngày 25/2, nghệ sĩ Hồng Vân quyết định đóng sân khấu kịch Superbowl vì thua lỗ. NSND Hồng Vân từng chia sẻ: "Tôi quyết định đóng cửa sân khấu vì không đạt được sự thỏa thuận với đơn vị cho thuê mặt bằng. Với giá thuê gồm cả điện nước là 150 triệu đồng mỗi tháng, tôi không thể chịu nổi".

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà nồng nàn trong đêm nhạc Love song chiều thu Hà Nội

nghệ sĩ Hồng Vân

Nghệ sĩ Hồng Vân mở lại sân khấu kịch sau hai ngày tuyên bố đóng cửa. Điều này khiếnnhiều sao Việt vui mừng.

Tuy nhiên khi nhận được sự đồng ý hỗ trợ về giá thuê mặt bằng tại trung tâm Super Bowl, nghệ sĩ này đã quyết định mở lại sân khấu kịch. Rất nhiều diễn viên trẻ của sân khấu kịch Super Bowl cũng như các sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến nghệ sĩ Hồng Vân.

Xem thêm: Chờ đợi MV mới nhất của Chi Pu và Hương Giang Idol

nghệ sĩ Hồng Vân

Lê Lộc chia sẻ: "Mọi thứ thật kỳ diệu. Cám ơn người vẫn soi sáng. Sân khấu Super Bowlsẽ hoạt động lại, đại diện bên cho thuê đã đồng ý giảm tối đa cho "Mẹ Âu Cơ" rồi".

nghệ sĩ Hồng Vân

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm và Pha Lê cũng vui mừng khi sân khấu Super Bowl mở lại.

nghệ sĩ Hồng Vân

Dù mới hồi phục sau khi bị đột quỵ nhưng nghe tin sân khấu kịch của Hồng Vân mở lạidiễn viên Lê Nam vô cùng vui mừng.

nghệ sĩ Hồng Vân

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Luân,Lê Phương, Cindy Thái Tài cũng gửi lời chúc mừng.

nghệ sĩ Hồng Vân
nghệ sĩ Hồng Vân

Lê Giang, Cát Tường, Gia Bảo, Lan Phương, Nguyên Khang cũng vô cùng vui mừngvì thông tin này.

nghệ sĩ Hồng Vân

Trịnh Duy Anh cũng mừng thông báo thông tin sân khấu kịch sẽ hoạt động bìnhthường trở lại.Bù lỗ hơn 2 tỷ đồng, nghệ sĩ Hồng Vân vẫn quyết tâm duy trì sân khấu Superbowl Xem thêm

 

nghệ sĩ Hồng Vân