Sự xuất hiện của Gin Tuấn Kiệt trong tập 3 “Sing My Song – Bài hát hay nhất” làm cho sân khấu nóng lên, vì anh đã được biết đến khi là ca sĩ và diễn viên. Thử sức với vai trò mới, Gin Tuấn Kiệt mang đến ca khúc “Không thể chạm được em” dựa trên cảm xúc của nhân vật trong phim anh từng tham gia, Gin cũng cho biết mình rất “nhát” trong chuyện tình cảm không dám tỏ tình với ai, và từ đó đến giờ luôn được các bạn nữ tỏ tình.

>> Loạt ảnh dùng chồng như phá khiến các chàng trai bỗng dưng không muốn lấy vợ nữa

Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết qua giọng hát tình cảm Gin Tuấn Kiệt đã mang đến một không gian lắng đọng và chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh ngay những giây cuối cùng. Nhạc sĩ Giáng Son cho rằng lời ca khúc của Gin có phần hơi tự ti khiến cô chưa thích tư duy của thí sinh này cho lắm, “đàn ông phải mạnh mẽ và là chính mình”.

Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt

Nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Gin nên về với “sư phụ” Hồ Hoài Anh – một người viết ballad rất hay và anh rất thích những bản Ballad của Hồ Hoài Anh. Ngay lập tức, Hồ Hoài Anh hỏi liền: “Ví dụ như bài gì hả anh?” thì Đức Trí cho rằng mình bị hỏi khó vì bất chợt không nhớ ra được. Gin “nhắc tuồng” cho nhạc sĩ Đức Trí là bài “Dẫu có lỗi lầm” khiến nhạc sĩ phải hát 1 vài câu trong ca khúc để chứng tỏ lời mình nói.

Đức Trí thừa nhận thích nhạc của Hồ Hoài Anh

Đức Trí thừa nhận thích nhạc của Hồ Hoài Anh

Hồ Hoài Anh