Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi chia sẻ bó hoa được tặng nhân dịp 8.3 kèm theo một dòng chia sẻ đầy tình cảm: "Một tình yêu một bó hoa cho em".

Ngay lập tức, nhiều fan của Hạ Vi đã tinh ý phát hiện ra, bó hoa cô được tặng giống với bó hoa mà trước đó doanh nhân Quốc Cường (Cường đô la) đã đăng lên facebook nhân cùng ngày.

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

Xem thêm : Goc nhin 360 cái nhìn mới thế giới đa chiều

Sao việt

Bó hoa Hạ Vi khoe trên trang cá nhân của mình

Sao việt

Nhiều fan tinh ý nhận ra đây cũng là bó hoa mà Cường đô la đăng tảivào ngày 8.3

Trước "tín hiệu" này, nhiều người cho rằng, Hạ Vi và Cường đô la đã tái hợp với nhau. Nhiều fan của Hạ Vi đã vào để lại những lời bình luận chúc mừng "nàng Tấm" và mong chuyện tình giữa cô và đại gia phố núi sẽ được bền lâu.

Tuy nhiên, như vốn có, Hạ Vi và Cường đô la vẫn giữ im lặng về chuyện tình cảm này.

Hạ Vi và Cường Đô La bắt đầu chuyện tình cảm với nhau từ cuối năm 2015. Chuyện tình của cặp đôi cũng đã giành được sự quan tâm của nhiều người. Có thể nói nhờ chuyện tình với Cường đô la mà cái tên Hạ Vi trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Sao việt

Cặp đôi công khai xuất hiện trong tuần lễ thời trang trước khi Hạ Vi bónggió chuyện chia tay

Tuy vậy, từ khi trở thành tâm điểm của truyền thông, nhất cử nhất động của Hạ Vi cũng như chuyện tình cảm của cô đều được nhiều người quan tâm theo dõi. Trước những sóng gió trong tình yêu cũng như áp lực đã khiến Hạ Vi chia sẻ về việc chia tay doanh nhân Quốc Cường trên trang cá nhân.

Dù không nói thẳng đến cái tên Cường đô la nhưng Hạ Vi cũng bóng gió viết: "Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp…

Sao việt

Hạ Vi và Cường đô la từng hạnh phúc như thế này

Trước đó, Hạ Vi cũng đã nhiều lần thể hiện chuyện đường ai nấy đi với Cường đô la bằng việc xóa ảnh và hủy quan hệ bạn bè trên facebook.

Chính vì thế, việc nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể chia sẻ bó hoa được tặng trong ngày 8.3 giống với bó hoa của Cường đô la đã khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã tái hợp lại với nhau.

Sao việt

Việc cặp đôi tái hợp đang được rất nhiều khán giả ủng hộ

Sao việt

Cường đô la và Hạ Vi là một trong những cặp đôi gây nhiều chú ý tạishowbiz thời gian qua.

Sao việt

Xem thêm

 

Sao việt