Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, Chiến lang 2 đã chính thức đi vào kỷ lục khi là bộ phim điện ảnh đầu tiên đạt được doanh thu hơn 3,1 tỷ NDT (tương đương hơn 11.000 tỷ đồng) chỉ sau 11 ngày công chiếu. 

Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì đã đi vào huyền thoại khi đạt được doanh thu 1 tỷ NDT chỉ sau 92 giờ công chiếu, trong khi đó Chiến lang 2 đã đạt được thành tích ấn tượng này chỉ với 85 giờ. 

chiến lang 2

Chiến lang 2 cũng đã chính thức vượt mặt Fast & Furious 8 với doanh thu 2,66 tỷ NDT trên thị trường Trung Quốc. Theo dự đoán của các nhà chuyên môn, việc bộ phim vượt qua tổng doanh thu của Mỹ nhân ngư (3,4 tỷ NDT) chỉ còn là vấn đề thời gian.

Như vậy, Ngô Kinh và đoàn làm phim Chiến lang 2 hoàn toàn có thể hy vọng vào việc bộ phim sẽ trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất lịch sử Trung Quốc.

chiến lang 2

Ước tính Ngô Kinh bỏ túi hơn 1 tỷ NDT 

Với doanh thu kỷ lục, Chiến lang 2 đã giúp Ngô Kinh bỏ túi được hơn 1 tỷ NDT (tương đương hơn 3000 tỷ đồng). Đồng thời cổ phiếu của "Văn hóa Bắc Kinh" – một trong những nhà phát hành phim đã tăng lên 53%, giá thị trường cũng tăng lên 5,2 tỷ NDT (tương đương hươn 18.000 tỷ). 

Chiến lang 2 là bộ phim được Ngô Kinh lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử của hải quân Trung Quốc, truyền tải thông điệp yêu nước và ca ngợi những người lính luôn sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm để bảo vệ đất nước.

Với thành công đầy bất ngờ của Chiến Lang 2, tên tuổi của Ngô Kinh đã được xếp trên nhiều đàn anh như Châu Tử Đan, Lý Liên Kiệt.

 Phim6 ngày kiếm hơn 5 nghìn tỷ đồng: Chiến lang 2 của Ngô Kinh có gì hot thế?Giang

 

chiến lang 2