Latin Gabriel Diniz, 28 tuổi, là một ca sĩ nổi tiếng ở Brazil và được khán giả nước này yêu thích với bản hit "Jenifer" đã qua đời vào hôm thứ hai vừa qua. Theo đó, khi di chuyển đến bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 của bạn gái bằng máy bay, nam ca sĩ đã gặp nạn khi máy bay bất ngờ lao thẳng xuống đất.

Gabriel Diniz

Vụ tai nạn trên đã khiến Latin Gabriel Diniz và hai phi công là Linaldo Xavier và Abraham Farias tử vong. Lý do dẫn đến vụ tai nạn bất ngờ và có phần kỳ lạ này đang được lực lượng chức năng Brazil làm rõ. Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Gabriel Diniz

Trong hình là bức ảnh hiện trường vụ tai nạn, xác chiếc máy bay nằm rải rác thành từng mảnh trên sông, lực lượng cứu hộ được huy động đến để kéo các thi thể khỏi mặt nước.

Gabriel Diniz
Gabriel Diniz

Tang lễ của Gabriel Diniz được tổ chức tại nhà thi đấu Ronaldao ở Joao Pessoa. Rất đông người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài nhà thi đấu để được vào tiễn biệt nam ca sĩ tài năng nhưng bạc mệnh.

Gabriel Diniz

Cha của Cizinato Diniz đau lòng cúi đầu bên chiếc quan tài của con trai.

Gabriel Diniz

Bạn của nam ca sĩ là cầu thủ bóng đá người Brazil đang chơi cho đội tuyển Liverpool, Roberto Firmino ngậm ngùi viết trên Insragram rằng: "Có những điều thật khó tin… Rất vui được gặp bạn. Hãy an nghỉ nhé".VietBao.vn TIN LIÊN QUAN

 

Gabriel Diniz