Người dùng đang phải chi trả quá nhiều cho gói cước hàng tháng, nhưng gói trợ giá 4 KHÔNG gồm không lãi suất, thủ tục giấy tờ, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc từ FPT Shop giúp mua được điện thoại với mức trợ giá lên đến 9.000.000 đồng tùy theo điện thoại và thêm nhiều khuyến mại hấp dẫn khác. Chương trình bắt đầu triển khai từ tháng 4, sẽ là lựa chọn thông minh cho khách hàng.

Người dùng thông minh chọn gói mua trợ giá

Các gói cước sử dụng hàng tháng luôn ngốn số tiền lớn của khách hàng sử dụng điện thoại. Bị giới hạn dung lượng hoặc phải mua thêm với giá cắt cổ, người dùng luôn đau đầu với hóa đơn sử dụng data của mình.

Tuy nhiên từ tháng 4 này, “nút thắt” được tháo gỡ với chính sách mua trợ giá từ FPT Shop. Theo đó, gói mua điện thoại trợ giá 4 KHÔNG có nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn như không lãi suất, thủ tục giấy tờ, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc từ FPT Shop giúp người dùng có thể mua smartphone theo cách mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn. Ngoài việc không còn lo lắng đến số tiền chi trả hàng tháng cho dung lượng data sử dụng, khách hàng cũng được mua máy với mức trợ giá khủng.

Khách hàng có thể sở hữu nhiều điện thoại cao cấp, sành điệu như dòng Galaxy J2 Pro, Galaxy J7 Pro đến siêu phẩm vừa ra mắt là Galaxy S9/S9+ đặc biệt màu tím li lắc – phiên bản 128GB, kết hợp cùng nhiều lựa chọn gói trợ giá với cước hàng tháng linh hoạt từ 98 ngàn đến 990 ngàn của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone trong thời hạn 12 tháng.

Nhờ vậy, điện thoại mới giúp chủ nhân gọi điện, nhắn tin, lướt web, Facebook, chơi game, nghe nhạc mà không phải suy nghĩ đến các khoản phí phải trả.

Các ông lớn bắt tay, người dùng hưởng lợi

FPT Shop là điểm đến tin cậy của người dùng thông minh, khi lựa chọn mua điện thoại theo gói trợ giá 4 KHÔNG có nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn như không lãi suất, thủ tục giấy tờ, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc. Bởi sự hợp tác chặt chẽ của ông lớn trên thị trường bán lẻ này với Samsung và các nhà mạng Vietnamobile, MobiFone giúp người mua có nhiều món hời lớn.

Chị Hạnh Lê ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Hóa đơn điện thoại của tôi hàng tháng nặng nhất ở phí 3G, 4G lên tới mức 200 ngàn đồng. Tuy vậy, việc sử dụng cũng khá dè chừng, thường xuyên phải kiểm tra dung lượng rồi nhắn tin mua thêm gói khá phiền hà. Tôi được bạn bè tư vấn mua điện thoại Galaxy J7 Pro ở FPT Shop với chương trình trợ giá 4 KHÔNG, tôi được giảm ngay 1.9 triệu đồng vào giá mua điện thoại và mỗi tháng tôi chỉ trả 288 ngàn tiền cước điện thoại, nhắn tin, 3G… Như vậy mỗi tháng tôi trả nhiều hơn bình thường 88 ngàn, trong 12 tháng, tức chỉ trả thêm khoảng 1.056.000 đồng, trong khi tôi được giảm ngay 1.9 triệu, tính ra tôi hời gần 844 ngàn đồng”

Từ đầu tháng 4, chương trình trợ giá điện thoại được FPT Shop triển khai cho tất cả các dòng điện thoại Samsung như Galaxy S9/S9+, Galaxy Note 8, Galaxy S8/S8+, Galaxy A8/A8+, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy J7+, Galaxy J3 Pro, Galaxy J2 Pro với mức trợ giá linh động cho khách hàng chọn lựa, tuỳ vào mức cước điện thoại mỗi tháng và số tiền trợ giá lên đến 9 triệu đồng và thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác

Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng giám đốc FPT Shop cho biết “Mô hình kết hợp giữa các nhà sản xuất điện thoại, nhà mạng và nhà bán lẻ để đưa ra phương thức trợ giá cho sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng đang là xu hướng của các nước tiên tiến. Là nhà bán lẻ tiên phong trong việc đưa các phương thức mua hàng hiện đại của thế giới về Việt Nam, FPT Shop hy vọng rằng phương thức trợ giá điện thoại 4 KHÔNG sẽ là chọn lựa tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam khi vừa được mua điện thoại giá rẻ hơn, và không phiền phức thủ tục, không tốn thêm cước nghe, gọi, nhắn tin, cước Facebook, cước nghe nhạc, xem phim, chơi game…Tôi hy vọng người dùng sẽ tin chọn và nghĩ ngay đến FPT Shop khi muốn sở hữu điện thoại với giá và dịch vụ tốt nhất”.

Mua điện thoại trợ giá sẽ là xu hướng tạo cơn bão trên thị trường bán lẻ ở Việt Nam thời gian tới nhờ những lợi ích lớn đem lại. Khách hàng thông minh nhanh tay tận dụng cơ hội tại FPT Shop để sở hữu các điện thoại sành điệu từ Samsung như dòng Galaxy J2 Pro, Galaxy J7 Pro đến siêu phẩm vừa ra mắt là Galaxy S9/S9+, kết hợp cùng nhiều lựa chọn gói trợ giá linh hoạt từ hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone.

Từ tháng 4/2018, FPT Shop triển khai chương trình bán điện thoại trợ giá 4 KHÔNG, mức trợ giá lên đến 9.000.000 đồng tuỳ theo điện thoại và thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Khách hàng có thể sở hữu điện thoại Samsung từ bình dân đến cao cấp, từ Galaxy J2 Pro, Galaxy J7 Pro đến siêu phẩm vừa ra mắt là Galaxy S9/S9+ với giá hấp dẫn, kết hợp cùng nhiều lựa chọn gói trợ giá với cước hàng tháng linh hoạt từ 98 ngàn đến 990 ngàn của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone trong thời hạn 12 tháng.

Chi tiết gói trợ giá khủng 4 KHÔNG tại: https://FPT Shop.com.vn/ctkm/uu-dai-samsung