Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam nói gì về phần thi áo tắm?

 Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022.

Lễ công bố có sự tham dự của Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam, bà Nguyễn Như Quỳnh - Mrs United Nations 2022, Miss Teen United Nations Trương Phương Nga, Á hậu 1 Miss Teen International Việt Nam 2021 Nguyễn Vân Anh, Top 5 Người đẹp Nhân ái Miss Teen International Việt Nam,...

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam nói gì về phần thi áo tắm?

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam trao số báo danh cho những thí sinh đầu tiên tham dự cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022(Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 đã được UBND TPHCM, Sở văn hóa và Thể thao TPHCM cấp phép, dành cho các gương mặt thiếu niên từ 13 - 19 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi trực tuyến và truyền hình thực tế.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen trên thế giới.

Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 có giới hạn độ tuổi đăng ký dự thi từ 13 - 19 tuổi, giới tính nữ, mang quốc tịch Việt Nam, vì vậy Ban Tổ chức yêu cầu tất cả các thí sinh dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của người giám hộ mới đủ điều kiện dự thi.

Khi thí sinh đã được người giám hộ đồng ý cho tham gia cuộc thi, người giám hộ cần kèm theo đơn xác nhận có chữ ký để thí sinh tham gia thi. Ngoài ra, các thí sinh dưới 18 tuổi cũng cần cung cấp số điện thoại hoặc phương thức liên lạc của người giám hộ trong các bước đăng ký dự thi.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam nói gì về phần thi áo tắm?

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thiếu Niên Việt Nam 2022- Miss Teen Việt Nam 2022 thông tin về cuộc thi tại buổi họp báo diễn ra tại TPHCM (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 trước khi tiến vào vòng chung kết sẽ có vòng thi sơ khảo với hình thức tuyển sinh trực tuyến.

Tiếp đến, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng bán kết và chung kết. Trong đêm chung kết, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo sẽ tìm ra 3 gương mặt sáng giá nhất để tham dự 3 cuộc thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế: Miss Teen Universe, Miss Eco Teen International và Miss Teen Earth.

Miss Teen Universe là cuộc thi sắc đẹp lớn dành cho nữ thiếu niên độ tuổi từ 13 - 19, được tổ chức thường niên tại Mỹ, tính đến thời điểm hiện tại cuộc thi đã có lịch sử tổ chức 38 năm với mục đích tìm kiếm những tài năng trẻ để đào tạo, trở thành đại sứ của sắc đẹp, văn hóa và con người ở chính quốc gia của mình đến với thế giới.

Thí sinh chiến thắng Miss Teen Universe Việt Nam sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Teen Universe được tổ chức tại Florida, Mỹ vào tháng 11/2022 với sự tham gia của 30 quốc gia trên thế giới.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam nói gì về phần thi áo tắm?

Theo Ban Tổ chức, vòng bán kết của Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25/6, đêm chung kết diễn ra vào đầu tháng 7 và sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam (Ảnh: Ban Tổ chức).

Miss Eco Teen International là cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ thiếu niên có độ tuổi từ 13 - 19, là phiên bản dành cho thiếu niên của cuộc thi Miss Eco International nhằm tìm kiếm những gương mặt thể hiện được quan điểm và hành động vì môi trường.

Cuộc thi được tổ chức thường niên mỗi năm một lần tại Ai Cập, do Giáo sư Amaal Rezk thành lập. Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã có 4 hoa hậu đăng quang, trong đó có đại diện Việt Nam - Bella Vũ, Miss Eco Teen International 2021.

Thí sinh chiến thắng Miss Eco Teen Việt Nam năm nay sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Eco Teen International được đăng cai tổ chức tại Việt Nam vào tháng 12/2022.

Và cuối cùng là Miss Teen Earth, cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo dựng sự quan tâm của xã hội đến các chương trình ủng hộ môi trường và các quỹ từ thiện dành cho trẻ em ung thư.

Ngoài ra, đây cũng là cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh, cuộc sống, du lịch cũng như ẩm thực của các quốc gia đến với thế giới. Thí sinh chiến thắng Miss Teen Earth Việt Nam sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Teen Earth được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 12/2022.

Trước đó, Ban Tổ chức Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 đã chính thức mở cổng đăng ký cho các thí sinh dự thi và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thí sinh và cộng đồng.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đợt một cổng đăng ký đã được mở từ ngày 22/2 và kết thúc vào ngày 30/5, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục mở cổng đăng ký đợt 2 vào thời gian tới.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Bên cạnh đó, số lượng hồ sơ gửi về Ban Tổ chức mỗi ngày cũng đều tăng. Đặc biệt, dù chưa đến đợt mở cổng đăng ký đợt 2 nhưng đã xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng với ngoại hình nổi bật, năng khiếu nghệ thuật ấn tượng, tài năng trong nhiều lĩnh vực…

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam nói gì về phần thi áo tắm?

Những thí sinh đầu tiên được trao số báo danh cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022- Miss Teen Việt Nam 2022

(Ảnh: Ban Tổ chức).

Ban Giám khảo cuộc thi sẽ là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Tại buổi gặp gỡ với báo chí, Trương Phương Nga, tân Hoa hậu vừa đăng quang Miss Teen United Nations tại Ấn Độ đã chia sẻ cùng các bạn thí sinh những kinh nghiệm mà em đã có được trong cuộc chinh chiến trên đấu trường quốc tế để giành được chiếc vương miện danh giá, giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện hết sức mình giành chiến thắng cao nhất.

Tại buổi họp báo, bà Nguyễn Như Quỳnh, đại diện Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam, trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 cho biết, Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 đã tạo thêm một sân chơi lớn cho các bạn trẻ Việt Nam, tạo nên một thế hệ trẻ hiểu biết, giúp cho các em có khả năng chiến thắng bản thân, có bản lĩnh sân khấu, là nơi để các em trao gửi yêu thương, bởi vì có yêu thương, có chia sẻ yêu thương mới cùng nhau tỏa sáng.

"Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam giúp các bạn trẻ bên cạnh việc học tập sẽ có thêm một sân chơi, giúp các em tự tin hơn, mang nét đẹp tuổi teen Việt Nam để giao lưu với bạn bè thế giới", bà Nguyễn Như Quỳnh nói.

Với câu hỏi, cuộc thi Miss Teen Việt Nam 2022 có phần thi áo tắm hay không, bà Như Quỳnh cho biết, tại sân chơi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam, Ban Tổ chức vẫn dành cho các em phần trình diễn áo tắm, nhưng trang phục đi biển này sẽ được thiết kế riêng cho cuộc thi, phù hợp với thuần phong, mỹ tục và văn hóa của người Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Như Quỳnh, ngoài tài năng và nhan sắc, với các thí sinh, tiếng Anh vẫn là tiêu chí quan trọng nhất. Các thí sinh cần phải có ngoại ngữ, sự tự tin thể hiện bản thân khi giao tiếp với bạn bè quốc tế

Ban Tổ chức bật mí, Top 30 thí sinh được chọn vào chung kết sẽ được chính mỹ nhân Kathleen Paton - đương kim Miss Eco International (Hoa hậu Sinh thái quốc tế 2022 vừa được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập) trực tiếp huấn luyện.

Vào ngày 7/6 tới đây, Miss Eco International Kathleen Paton sẽ đáp chuyến bay xuống Việt Nam, cùng tham dự hành trình với thí sinh Hoa hậu Môi trường Việt Nam và đảm nhiệm vị trí Phó Ban Giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi quốc gia Hoa hậu Môi trường Việt Nam tổ chức vào ngày 12/6 tại Nhà hát lớn TPHCM.

Tin cùng chuyên mục

Ác mộng vì bị phát tán số điện thoại trên mạng

Giữa đêm, Lương Quyết bỗng nhận hàng chục cuộc gọi đe dọa, sau khi số điện thoại của anh bị một người công khai trên nhóm Facebook.


Thêm 1 bồn chứa dầu của Cuba bị sập

- Lực lượng cứu hỏa Cuba vẫn đang chiến đấu với ngọn lửa sau các vụ nổ kinh hoàng ở kho chứa dầu tại thành phố Matanzas.


Bảo vật quốc gia có vết đạn bắn

Khi về Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, bức "Bình phong" của Nguyễn Gia Trí - bảo vật quốc gia - bị lỗ thủng 5 cm do đạn bắn.


HLV cạn hy vọng về khả năng Djokovic tới Mỹ

HLV Goran Ivanisevic tin Chính phủ Mỹ không thay đổi quy định nhập cảnh trong tháng này, khiến Novak Djokovic hết cơ hội dự Mỹ Mở rộng.


Tổng thống Ukraine chỉ trích EU sai lầm vì giảm viện trợ xuống 9 lần

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng Liên minh châu Âu EU đã "sai lầm" khi mới chỉ viện trợ cho Kiev 1/9 số tiền mà khối này đã cam kết vài tháng trước đó.


Chủ tịch Quốc hội: Phát triển ngành du lịch cần tư duy, tầm nhìn, bản sắc riêng

Chiều 2/8, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt các thành viên Câu lạc bộ kinh tế, văn hóa và du lịch; đại diện lãnh đạo các tỉnh trong vùng Chiến khu Việt Bắc.


Công ty Mỹ phát triển công nghệ nói chuyện với động vật

Một công ty ở California muốn tận dụng sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật.


'Điểm sàn ngành sư phạm, sức khỏe hợp lý'

Theo chuyên gia, vì thí sinh phải học trực tuyến dài ngày, điểm thi tốt nghiệp 2022 không quá biến động, điểm sàn ngành sư phạm, sức khỏe 18-22, bằng năm ngoái, là hợp lý.